ชลบุรี

จังหวัดชลบุรี อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 81 กิโลเมตร อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงมาช้านาน แต่ละอำเภอมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คอยให้นักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชม โดยสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ในจังหวัดชลบุรีนั้น เรียกได้ว่าเหมาะกับนักเดินทางหลากหลายประเภท และหลากหลายความชอ

ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวแนวลุย ๆ ก็มักจะเลือกไปท่องเที่ยวที่เขาสามมุก ที่เป็นที่ตั้งศาลเจ้าแม่เขาสามมุก ภายในมีสวนตะบองเพชรและมีลิงป่าจำนวนมาก คอยสร้างความตื่นตาตื่นใจ
ถ้าชอบชิล ๆ ก็มักจะเลือกไปเที่ยวริมชายหาด ทั้งบางแสน พัทยา หรือถ้ามีเวลามากหน่อย ก็แนะนำที่เกาะล้าน ที่มีหาดให้เลือกพักผ่อนมากมาย และสิ่งอำนวจความสะดวกครบ

ทั้งอาหารและที่พัก หรือสำหรับนักท่องเที่ยวสายกิน ก็พลาดไม่ได้เลยกับตลาดหนองมน ตลาดขายของที่ระลึกของเมืองชลบุรี ที่นอกจากจะมีของฝาก งานฝีมือมากมายแล้ว ยังมีอาหารและขนมมากมายให้เลือกชิม ทั้งห่อหมก ข้าวหลาม กล้วยและเผือกฉาบ ผลไม้กวนแช่อิ่ม นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น หาดจอมเทียน สวนนงนุช สวนเสือศรีราชา ปราสาทสัจธรรม สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ตลาดน้ำ 4 ภาค เกาะเสม็ด เกาะสีชัง บางแสน เมืองจำลอง เกาะแสมสาร เป็นต้น

PATTAVIA

CENTURY GOLF CLUB

PLUTALUANG

NAVY GOLF CLUB

BURAPHA

GOLF CLUB

TREASURE HILL

GOLF CLUB

Green Wood Golf

COUNTRY CLUB

PHOENIX GOLF

& COUNTRY CLUB

PATTAYA

COUNTRY CLUB

KHAO KHEOW

COUNTRY CLUB

THE ROYAL

GOLF CLUB

Coming Soon

PATTANA

GOLF CLUB

LEAM CHABANG

INTERNATIONAL COUNTY CLUB

CHEE CHAN

GOLF RESORT

Parichat International

GOLF CLUB

Coming Soon