อาคารคลับเฮาส์  

ออกแบบในสไตล์ Tudor ของอังกฤษพื้นที่ประมาณ 6,000 ตารางเมตร สวยงามเป็นธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยน้ำพุขนาดใหญ่กลางคลับเฮาส์ เน้นความสะดวกสบายของนักกอล์ฟ และผู้มาใช้บริการเป็นหลัก โดยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดเป็นชั้นเดียว แยกห้องล็อคเกอร์ชาย และหญิง กับส่วนสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ไว้คนละด้าน คั่นกลางด้วยห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง เพื่อสะดวกในการใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม  ส่วนบริเวณ  ล็อคเกอร์ชาย – หญิง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย อย่างเช่น สตีมรูม, จากุชซี่, ห้องนั่งเล่น, ห้องนวดแผนโบราณ นวดตัวและฝาเท้า เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟได้ผ่อนคลาย ก่อนและหลัง การออกรอบในแต่ละครั้ง

 

ห้องอาหาร

 มีทั้งอาหารไทย , จีน,ฝรั่ง และอาหารญี่ปุ่น  พร้อมอาหารจานโปรดหรืออาหารพิเศษที่มีชื่อเสียง ประจำสนามกอล์ฟ เดอะวินเทจ คลับ อาทิ  ยำปลาสลิด, หรือจะเป็นข้าวผัดปลาสลิด เป็นต้น ฯลฯ โดยเซฟฝีมือเยี่ยมจากโรงแรมระดับ 5 ดาว ไว้คอยต้อนรับนักกอล์ฟทุกท่านที่เหน็ดเหนื่อยจากการออกรอบ

 

บริการอื่นๆ

นอกจากนี้ท่านนักกอล์ฟที่มาใช้บริการเป็นกรุ๊ป เช่น การปิดสนามสำหรับจัดการแข่งขันและจัดเลี้ยง หรือสัมมนา ทางสนามกอล์ฟ  เดอะ วินเทจ คลับ มีห้องจัดเลี้ยงให้กับท่านนักกอล์ฟเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ ได้ตั้งแต่ 10 – 200 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบบุฟเฟต์หรือเช็ทเมนูในราคาที่เป็นกันเอง ทางสนามยังมีกรีนซ้อมพัตและสนามไดร์ มีความยาวถึง 350 หลา ไว้สำหรับท่านนักกอล์ฟได้ซ้อมก่อนการออกรอบ